Tìm theo

Giới Thiệu VietMedix®

Chúng Tôi Là Ai ?

Những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về ngành dược, hóa học, tây y, đông y ... Chúng tôi gồm các dược sỹ, bác sỹ trong và ngoài nước cộng tác tự nguyện dựa trên tinh thần xây dựng kho dữ liệu về y học tiên tiến nhất được cập nhật liên tục, chi tiết nhất, được Việt hóa và nội địa hóa để mọi cá nhân người Việt Nam dù định cư ở bất cứ nơi đâu trên thế giới hay làm việc ở đâu đều có thể tham khảo và đóng góp xây dưng kho dữ liệu đa chủng loại và đồ sộ này.
Bằng việc tương tác với website VietMedix đồng nghĩa bạn đang tham gia là một thành viên trong hệ thống này.

Sứ Mạng

VietMedix - Kho Dữ Liệu Cho Y Học Việt

VietMedix Cung Cấp Những Gì Cho Bạn ?

  • Kho dữ liệu tìm kiếm thuốc gốc/biệt dược được sắp xếp khoa học và có thể tìm theo đa tiêu chí phục vụ nhiều đối tượng từ người bình dân không am hiểu nhiều về thuốc đến sinh viên ngành y dược, dược sỹ bác sỹ cần thông tin tra cứu nhanh .
  • Danh bạ các nhà sản xuất, nhập khẩu thuốc trong và ngoài nước
  • Kho dữ liệu về bệnh lý được sắp xếp theo nhóm có kèm theo phác đồ điều trị . Đây là kho dữ liệu rất quan trọng phụ tá đắc lực cho các bác sỹ sắp ra trường hoặc đang công tác trong bệnh viện cũng như phục vụ cho những ai cần kiến thức về y học.
  • Các chuyên đề về y học sức khỏe phân bổ theo nhiều danh mục phục vụ đối tượng bình dân dễ đọc dễ hiểu được sưu tầm và biên tập từ nhiều nguồn báo về y học sức khỏe trong và ngoài nước .
  • Các danh bạ cần biết về bệnh viện, trạm xá, phòng mạch, hiệu thuốc ...
  • Trong tương lai chúng tôi sẽ hoàn chỉnh việc xây dựng danh bạ bác sỹ người Việt uy tín trong và ngoài nước với sự đồng ý này các bệnh nhân người Việt trong và ngoài nước có thể liên hệ tư vấn khám chữa bệnh .
    Việc hợp tác là hoàn toàn tự nguyện, VietMedix không đưa lên danh bạ nếu chưa được sự đồng ý của các bác sỹ .
  • Nhằm hỗ trợ cho nhân lực ngành y khoa Việt Nam trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng dữ liệu tìm kiếm việc làm . Nhà tuyển dụng và người tìm việc trong ngành y với đa chủng loại công việc sẽ được tham gia đăng tải miễn phí !

VietMedix Không Kinh Doanh Mua Bán Thuốc !!!

Mặc dù chúng tôi cung cấp danh bạ các hiệu thuốc, phòng mạch ... một cách miễn phí và hoàn toàn tự nguyện hợp tác giữa người đăng tải thông tin với VietMedix song chúng tôi nhấn mạnh không hỗ trợ sàn giao dịch mua bán bất kỳ loại thuốc nào.
Các dữ liệu đăng tải của người dùng trong các danh bạ sẽ được kiểm duyệt chặt , mọi thông tin rao bán cụ thể bất kỳ loại thuốc nào đều vi phạm điều khoản sử dụng của VietMedix trừ những banner ( băng rôn quảng cáo ) những loại thuốc được tổ chức WHO và bộ y tế sở tại cho phép .

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Các dữ liệu của VietMedix được biên tập từ kho dữ liệu về thuốc, bệnh lý từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Trong đó chúng tôi có tham khảo đến dữ liệu trên các leaflet ( tờ hướng dẫn trong sản phẩm thuốc ) cũng như các loại tài liệu dược điển công khai trên thế giới.
Các dữ liệu chi tiết về hóa tính, thực nghiệm lâm sàng ... chúng tôi tham khảo đến các trang y khoa hàng đầu như cục FDA- USA, DrugBank - Canada, WHO, KEGG Drug, ChemSpider, National Drug Code Directory, RxList, Wikipedia, cục quản lý dược DAV - Việt Nam ...

Trích dẫn tác quyền dữ liệu từ FDA :
Linking To or Copying Information On the FDA Website :
Unless otherwise noted, the contents of the FDA website (www.fda.gov)—both text and graphics—are not copyrighted. They are in the public domain and may be republished, reprinted and otherwise used freely by anyone without the need to obtain permission from FDA. Credit to the U.S. Food and Drug Administration as the source is appreciated but not required.

Trích dẫn tác quyền dữ liệu từ Drugbank :
+ DrugBank 4.x: shedding new light on drug metabolism.Law V, Knox C, Djoumbou Y, Jewison T, Guo AC, Liu Y, Maciejewski A, Arndt D, Wilson M, Neveu V, Tang A, Gabriel G, Ly C, Adamjee S, Dame ZT, Han B, Zhou Y, Wishart DS.Nucleic Acids Res. 2014 Jan 1;42(1):D1091-7. PubMed ID: 24203711

Trích dẫn tác quyền từ ChemSpider :
ChemSpider API : chemical structure 3D viewer

Mọi dữ liệu của VietMedix đều được dịch và biên tập rất kỹ lưỡng và đặc biệt miễn phí nhưng điều đó không có nghĩa bạn tái đăng tải dữ liệu của chúng tôi mà không trích dẫn nguồn gốc. Việc trích dẫn là một hành động fairplay và chúng tôi rất biết ơn điều đó .

Thỏa Thuận Luật DMCA

VietMedix tuân thủ theo đạo luật quyền sở hữu trí tuệ thông tin số - DMCA

Near North Side, River North
230 W Superior St
Chicago, IL 60654
(312) 929-4356