Tìm theo
Proxeed Plus
Thực phẩm chức năng
Biệt Dược
SĐK: 5348/2001/YT-CNTC
NSX : sigma-tau industrie farmaceutiche riunite s.p.a.
PP: ASSO PHARMA
Đóng gói : Hộp 30 gói, 5g/ gói
Chỉ Định : Proxeed Plus® là một thực phẩm chức năng được bào chế đặc biệt để nâng cao chất lượng tinh trùng, và là yếu tố quan trọng trong quá trình thụ thai. Chất lượng tinh trùng bao gồm khả năng di chuyển (khả năng di chuyển tự nhiên và hăng hái của tinh trùng), số lượng tinh trùng và lượng tinh dịch được tạo ra cũng như là hình thái của tinh trùng (hình dáng và kích thước). Trong số những cặp vợ chồng khó thụ thai thì 40% trường hợp là do chất lượng tinh trùng kém.

Trước khi quyết định có con, bạn nên bắt đầu thu thập thông tin trong nhiều lãnh vực khác nhau như việc sanh đẻ, cách làm cha làm mẹ, đặc biệt là cách chăm sóc sức khoẻ sinh sản. Hầu hết các cặp vợ chồng đều nhận thức tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ trước sanh để có được thai kỳ thành công và em bé khoẻ mạnh. Vì vậy, bạn nên thay đổi cách sống lành mạnh trước khi có kế hoạch mang thai, điều này giúp cho sức khỏe của vợ chồng bạn cải thiện và tăng thêm cơ hội thụ thai. Những thay đổi này bao gồm chế độ ăn hằng ngày có lợi cho sức khỏe, việc luyện tập thể thao thường xuyên, không hút thuốc và tránh bị căng thẳng. Trong quá trình mang thai và nổ lực để mang thai vai trò của người đàn ông cũng quan trọng không kém vai trò của người phụ nữ, điều này hoàn toàn khác với quan niệm truyền thống việc mang thai thuộc về thiên chức của người phụ nữ.

Thành phần của Proxeed Plus® và vai trò của chúng:

L-carnitine là thành phần của tế bào sinh tinh và huyết tương của tinh trùng, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sinh sản, tăng trưởng cũng như khả năng vận động và di chuyển xa của tinh trùng.

Fructose là một chất quan trọng trong quá trình sản xuất năng lượng, chất này có trong trong tinh dịch và quyết định chất lượng của tinh dịch. Ngoài ra, fructose cũng là nguồn năng luợng để tinh trùng hoạt động.

Acetyl- L -carnitine là một este của L- carnitine, đóng vai trò quan trọng ổn định màng tế bào tinh trùng. Acetyl- L –carnitine phục vụ như một nhà máy tái tạo và cung cấp năng lượng ban đầu nhằm nâng cao khả năng vận động và di chuyển của tinh trùng.

Vitamin C là một chất chống oxy hoá có mặt trong huyết tương của tinh trùng.

Citric acid là chất trung gian quan trọng trong các chu trình chuyển hóa và sản xuất năng lượng chính sử dụng cho tinh trùng và cơ thể.

Coenzym Q10 là chất chống oxy hoá và chuyển hoá quan trọng tập trung chủ yếu trong ty thể , đoạn giữa của tinh trùng. Ty thể, cấu trúc chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất năng lượng cho tế bào trong tinh trùng.

Kẽm quan trọng trong quá trình sản xuất tinh dịch và tăng khả năng sinh sản.

Folic acid góp phần vào chất lượng của tinh dịch.

Selen là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và được cho là ổn định tính toàn vẹn của roi tinh trùng - là hệ thống có thể trợ giúp tinh trùng di chuyển nhanh về phía trứng để thụ tinh.

Vitamin B12 để tham gia vào sự trưởng thành của tế bào và tổng hợp DNA.

Thành phần: L- carnitine, Acetyl- L- carnitine, fructose, vitamin C, acid citric, Coenzym Q10, kẽm, selenium, acid folic, vitamin B12.

Phụ gia: sucrose, hương chanh tự nhiên, kali acesulfame.

Giá trị dinh dưỡng trong 2 gói:L- carnitine fumarate (3450 mg), acetyl- L- carnitine Hcl (1000 mg), sucrose (22,5%*), fructose (2000 mg), vitamin C (180 mg, 225%*), acid citric (100 mg), coenzym Q10 (40 mg), kẽm (20 mg, 200%*),hương chanh tự nhiên, acid folic (400 mcg, 200%*), selenium (100 mcg, 182%*), vitamin B12(3.0 mcg, 120%*). Proxeed plus dung nạp tốt.


Liều Lượng & Cách Dùng : (*) Liều được khuyến cáo sử dụng hàng ngày.

Giá trị năng lượng: 24 Kcal/100KJ trong 2 gói

Hướng dẫn sử dụng: Uống mỗi ngày 2 gói, hòa tan 1 gói Proxeed plus vào 100ml nước hoặc nước hoa quả, uống vào buổi sáng và tối trước bữa ăn.

Thời gian sử dụng Proxeed plus nên được duy trì ít nhất trong 6 tháng liên tục hoặc dài hơn nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao trong việc thụ thai.

Thực phẩm chức năng nên được sử dụng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống lành mạnh và không phải là sản phẩm thay thế chế độ ăn hằng ngày. Không sủ dụng quá liều khuyến cáo

Cảnh báo: Không được sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của Proxeed. Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.


Bảo Quản : Nơi khô, mát, và nhiệt độ dưới 250C.

Phân phối bởi: Sigma-tau HealthScience International BV, Groenewoudsedijk 55, 3528 BG Utrecht, Hà Lan.

Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi: ASSOPHARMA, 480C Nguyễn Thị Thập, F. Tân Quy, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 36030135 - Fax: (08) 37753202


Proxeed plus® là nhãn hiệu đăng ký của sigma-tau industrie farmaceutiche riunite s.p.a. Pomezia (Rome), Ý.

Proxeed plus® là sản phẩm an toàn và được chứng minh lâm sàng.
... loading
... loading