Tìm theo
Nữ Vương
Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật
Biệt Dược
SĐK: 5986/2010/YT-CNTC
PP: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinh Gia
Chỉ Định : - Giúp tăng cường khả năng chống viêm, hỗ trợ các liệu pháp điều trị các chứng viêm phần phụ ở phụ nữ: viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm âm đạo cấp và mãn tính.
Liệu pháp điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và viêm đường tiết niệu.
Cơ chế tác dụng: Viêm phần phụ mạn tính là tình trạng viêm nhiễm tái diễn và kéo dài thường xảy ra ở các phần xung quanh tử cung như vòi trứng, buồng trứng, tử cung, âm đạo, âm hộ…của người phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm phần phụ như: nhiễm khuẩn đường sinh dục (do nấm Candida, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, lậu cầu khuẩn…), biến chứng của viêm cổ tử cung, âm hộ, âm đạo (do trùng roi âm đạo…), hoặc do các thủ thuật phụ khoa không an toàn (dụng cụ tử cung, nạo hút thai…). Bệnh nhân bị viêm phần phụ mạn tính thường bị sốt nhẹ, đau ở hai bên hố chậu, ra khí hư, thậm chí ra máu bất thường ở giữa kỳ kinh nguyệt.
Viêm phần phụ mạn tính nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm như ứ mủ, ứ nước vòi trứng, áp xe buồn trứng, viêm đường tiết niệu và viêm khung xương chậu. Nguy hiểm hơn, khi các ổ mủ và áp xe này nếu bị vỡ sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng bệnh nhân. Cách đơn giản nhất để phòng tránh các bệnh về viêm phần phụ mạn tính là luôn giữ gìn vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch hoặc bằng các dung dịch vệ sinh phù hợp, sinh hoạt tình dục an toàn.
Tuy nhiên, biện pháp phòng và chống viêm nhiễm qua đường uống có hiệu quả trực tiếp thông qua đường máu, vì vậy có tác dụng nhanh và hiệu quả hơn so với khi chỉ dùng các biện pháp tác dụng ngoài lên bề mặt như: vệ sinh, bôi thuốc, đặt thuốc.
Nhằm góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, và cải thiện mức độ các bệnh viêm phần phụ mạn tính, sản phẩm Nữ Vương bao gồm các thành phần với các tác dụng như sau: * Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium), thuộc họ Loa kèn đỏ Amaryllidaceae, là dược liệu có vị đắng, chát. Trinh nữ hoàng cung được dùng trong nhiều bài thuốc dân gian để chữa ung thư tử cung, điều trị bệnh phụ khoa. Các nghiên cứu invitro cho thấy Trinh nữ hoàng cung còn có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bằng cách kích thích sự tăng sinh tế bào lympho T, điều này đặc biệt có ý nghĩa trong miễn dịch học ung thư. Chất lycorin trong Trinh nữ hoàng cung ức chế sự tổng hợp protein và AND của các tế bào khối u, qua đó làm giảm khả năng sống của các tế bào này. Lycorin có tác dung kháng virus bằng cách ức chế sự tổng hợp các tiền chất cần cho sự sinh trưởng, qua đó làm ngừng sự phát triển virus gây bệnh. Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và Kỹ thuật, tập II, trang 1018 – 1020 * Hoàng bá (Phellodendron amurense), thuộc họ Cam Rutaceae, có vị đắng, tính hàn, vào hai kinh thận và bàng quang, có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tá hoả, giải độc. Các thành phần chủ yếu trong vỏ hoàng bá là các alkaloid, đặc biệt là berberin, có tác dụng kháng khuẩn rất tốt. Các nghiên cứu dược lý hiện đại đã chứng minh hoàng bá có tác dụng kháng khuẩn đối với nhiều vi khuẩn Gram dương và Gram âm. Dịch chiết và nước sắc từ hoàng bá sẽ ức chế ở mức độ khác nhau đối với Staphylococcus aureus, Streptococcus hemolyticus, Bacillus diphtheria, Bacillus anthracis, Bacillus subtilis, Shigella shigae, Sh. Flexneri. Bên cạnh đó, dịch chiết và nước sắc từ hoàng bá còn có tác dụng ức chế một số nấm gây bệnh ngoài da và trùng roi âm đạo một trong số các nguyên nhân gây viêm âm đạo ở phụ nữ. Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và Kỹ thuật, tập II, trang 930 – 934 * Khổ sâm (Saphora flavescens), thuộc họ Đậu Fabaceae, là vị thuốc có vị đắng, tính mát, có tác dụng sát khuẩn, thanh nhiệt, khử thấp, trừ phong. Các flavonoid từ khổ sâm có tác dụng chống viêm, chống dị ứng.
Khổ sâm đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas, loét cổ tử cung, ngứa ngoài da và viêm da thần kinh thể phong nhiệt. Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và Kỹ thuật, tập I, trang 87 – 89

- Giúp tăng cường khả năng chống viêm, hỗ trợ các liệu pháp điều trị các chứng viêm phần phụ ở phụ nữ như: viêm cổ tử cung, viêm đường tiết niệu, viêm âm đạo cấp và mãn tính.

Liều Lượng & Cách Dùng : Hỗ trợ điều trị các chứng viêm phần phụ: 4 viên chia 2 lần/ngày.
- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
- Nên sử dụng thành đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo Quản : Bảo quản: Quy cách đóng gói: Hộp 10 viên x 3 vỉ Tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) hoặc 04.39.959.969
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
www.duocphamvinhgia.vn
... loading
... loading