Tìm theo
ANTIFAT
Thực phẩm chức năng
Biệt Dược
SĐK: 3887/2010/YT-CNTC
PP: Công ty TNHH DP NGUYÊN TÂM
Dạng dùng : Viên nang
Chỉ Định : Cơ chế tác dụng:

Vitis Vinifera (Tinh chất chiết xuất từ nho đỏ đã loại đường) có chứa polyphenol, flavonoid, Vitamin, chất nhày và tanin.

Polyphenol có trong hạt nho có tác dụng hữu hiệu hạn chế sản sinh các tế bào mỡ mới và tăng cường đốt cháy lượng mỡ tích trữ, làm giảm bớt xellulit (một chứng bệnh do mỡ tích tụ dưới da, tạo thành các vệt lồi lõm trên da)Dịch nhầy chứa trong bột nho đỏ đóng một vai trò điều tiết sự hấp thụ ở ruột một cách hiệu quả. Chất nhầy bao bọc các chất dinh dưỡng & điều tiết việc giải phóng các chất này vào hệ thống tuần hoàn máu, do đó tránh được sự tăng đường huyết đột ngột và làm giảm sự chuyển hoá từ đường gluco thành lipid được tích tữ dưới dạng tế bào mỡ.

Các Polyphenol, flavonoid và tannin (procyanidin oligome viết tắt là PCO) có tác dụng chống oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do, làm trẻ hoá tế bào, bảo vệ tim mạch, củng cố các mạch máu, cải thiện sự lưu thông máu, chống lão hóa, giảm các bệnh tim mạch, cản trở các tế bào ung thư, giảm bớt các triệu chứng dị ứng và trạng thái căng thẳng của mắt, ...

L-Carnitine làm tăng chuyển hoá, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể. Nó cũng giúp chống rối loạn nhịp tim, giảm huyết áp.

L-Carnitine tham gia chuyển hóa lipid nội bào dưới dạng acid carnitine. Ở mức độ tế bào, chuyển hóa năng lượng được điều hòa bằng một cơ chế phức tạp, chất béo được vận chuyển vào tế bào và chuyển hóa thành năng lượng, để cung cấp cho tế bào hoạt động bình thường. Chất béo muốn vận chuyển vào được trong tế bào phải nhờ đến một chất chuyên chở duy nhất là L - carnitine, như vậy L - carnitine là chất cơ bản của sự chuyển hóa chất béo. Nếu cơ thể thiếu L – carnitine, chất béo sẽ không vận chuyển được vào tế bào để giải phóng năng lượng, khi đó chất béo sẽ tích luỹ lại - đó chính là nguyên nhân của hiện tượng béo lên.

L. Carnitine còn mang lại năng lực đáng kể cho hoạt động cơ bắp nhờ tăng các phản ứng beta-oxy hoá để tăng chuyển hoá chất béo của cơ thể, tạo thêm năng lượng cho các tế bào, đặc biệt là tế bào cơ tim và cơ bắp.

Công dụng: Tăng cường đốt mỡ, giải phóng lượng mỡ dư thừa, giảm thiểu sự tích tụ mỡ, giúp giảm cân hiệu quả, an toàn. Chống oxy hoá tế bào và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.


Liều Lượng & Cách Dùng : Uống 2 viên / lần; 2 - 3 lần / ngày . Uống trước khi ăn.

Bảo Quản : Để nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.

... loading
... loading